Miss Lily ร่วมกับบริษัท เอ็น เอส สปอร์ต จำกัด และ กลุ่มโรงแรมกะตะกรุ๊ป ได้จัดงาน Misslily Supermodel Muay Thai Championship 2006 ขึ้น ซึ่งเป็น การชกมวยหญิงที่เป็น supermodel จากอเมริกา ยกทีมปะทะกับนักมวย หญิงชาวไทยทั้งหมด 5 คู่ โดยจัดการแข่งขันที่ สนามกีฬาเทศบาลสะพานหิน จ.ภูเก็ต เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2549 โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

    งานดังกล่าวได้ถ่ายทอดสดผ่านดาวเทียม ทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ไปทั่วโลกกว่า 170 ประเทศ เป็นเวลา 2 ชม.เต็ม มีผู้เข้าชม อย่างเนืองแน่นกว่า 1,500 คนจนล้นสนาม

 


    Miss Lily ได้จัดรูปแบบการชกมวยแบบใหม่ โดยให้เป็นลักษณะบันเทิง เพื่อให้คนดูไม่รู้สึกเบื่อ ในการชมมวย ได้แก่ การจัด fashion show ของ supermodel ไทยกว่า 10 คนจากกรุงเทพ โดยอยู่ในชุดเสื้อผ้าในเทรนด์ของกีฬามวย ที่ออกแบบ โดยคุณไก่ Ukas ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาจากผู้เข้าชม ในความแปลกใหม่ของการชมมวย

    นอกจากนี้แล้วยังมีวงดนตรี Combo จากทีมงาน ของ รร.สตรีภูเก็ตวิทยา และ รร.ภูเก็ตวิทยาลัย นำโดย ผอ.รร.สตรีภูเก็ตวิทยา อ.สมเกียรติ พร้อมด้วยนักดนตรี นักร้องและนักแสดงกว่า 40 คน ให้ความบันเทิง ตลอดเวลา 3 ชม.เต็ม


Fashion Show ของเหล่านางแบบในชุดเสื้อผ้าเทรนด์กีฬามวย

คุณเรวัต จินดาพล มอบเครื่องคอมพิวเตอร์จำนวน 20 เครื่อง
มูลค่า 400,000 บาท ให้แก่โรงเรียนสตรีภูเก็ตวิทยา

ภาพบรรยากาศการแข่งขันชกมวย